Home / Nhận Định Bóng Đá / Giải mã trận đấu Real Madrid vs Barca 01h45 ngày 24/4 (La Liga 2016/17)

Giải mã trận đấu Real Madrid vs Barca 01h45 ngày 24/4 (La Liga 2016/17)

TLCA: 0.89*0 : 1/4*-0.96

TSBT -0.98*3 1/2*0.88

Đã rất lâu rồi Real mới đặt đánh giá cầm cửa trên so với Barcelona. Tuy nhiên điều đấy hoàn toàn dễ hiểu khi Real đang có thành tích rất đặt trong suốt thời kì gần đây trong suốt bối cảnh Barca chẳng có đặt thành tích cao và sẽ chẳng có sức lượng đặt nhất ở mẻ này. Lợi cầm sân nhà với sự ổn định giàu khả năng sẽ giúp Real đánh bại Barcelona qua đấy kết thúc hy vọng mực đối xử thủ bay ngôi vương vãi mùa này.

Giai ma tran dau Real Madrid vs Barca 01h45 liền 244 (La Liga 201617) hinh anh goc
Preview Real Madrid vs Barcelona

Sau khi xuất sắc băng qua Bayern Munich đặt ghi tên tao ra vòng bán kết Champions League năm nay, Real Madrid lại đấyn thêm đơn tin chẳng dạng vui hơn khi tiền rệ ngôi sao Gareth Bale hỉ hoàn toàn phục hồi chấn thơơng và sẵn sàng ra sân trong suốt mẻ đấu chuyện quan yếu đêm nay. Như cầm bộ ba BCC mực Real sẽ lại có cơ hội tái dại đúng ra thời tương khắc quan yếu. Đây đặt xem như đơn thông báo quan yếu nhất khi Ronaldo sẽ có người căn cứt lửa cấp thiết trong suốt bối cảnh tư cầm mực anh đang bừa kì thăng hoa.

Ngoài ra, chuỗi 12 mẻ bất bại liên tục mực nhóm chủ sân Bernabeu cũng là đơn nguồn sức ý củac vô với to cho cá đấyn đấu đối xử thủ chẳng nhóm trời ơi đất hỡi chung như Barcelona. Và thậm chí nếu như tâm tính riêng tại chiến trường La Liga, ba trò Zinedine Zidane cũng có cho tao chuỗi 21 mẻ bất bại chật ấn tượng kéo dài từ chót mùa trước, trong suốt đấy có tới 17 đặt lợi. Điều đấy kiên cố sẽ là cồn sức chẳng bé đặt Real bước ra mẻ cầu siêu kinh điển này. Không những cầm, đây là buổi mà chân buột chủ sức Ronaldo đang rất thăng hoa với rất giàu những bàn đặt cho kên kên trắng. Nếu chẳng dạng đem ra những áp giải pháp đặt tương khắc chế CR7, Barcelona hoàn toàn có dạng bị đánh bại ở mẻ này vì chưng chân buột người Bồ trợno nha. Một chi tiết rất đáng đặt ý khi Ronaldo cũng rất hích ghi bàn ra lưới Barca trong suốt những dò đối xử đầu gần đây. Kể từ khi dời từ MU qua Real với bản hiệp đồng bom tấn, CR7 hỉ thi đấu chuyện tổng cộn 29 mẻ cầu siêu kinh điển giữa Real-Barca. Tuy nhiên thành tích ghi bàn mực anh là rất đặt khi hỉ có đặt 16 bàn đặt bay 16 bàn đặt vươn lên đứng vị trí của 3 trong suốt danh sách những cầu thủ ghi bàn giàu nhất tại El Classico. Số bàn này hoàn toàn có dạng gia tăng liền trong suốt mẻ đấu chuyện này nếu như CR7 đấu trợn thăng hoà và dãy phòng rệ Barca bại tập hiệp như những mẻ gần đây.

Bên kia sân, Barcelona đang đối xử phương diện với quá giàu vấn đề khi gia tộc bị loại sốc khỏi Champions League. Tuy nhiên nếu như coi ra thành tích gần đây mực nhóm thời đấy là kết quả hiệp lý. Một Barcelona chẳng đang hiệp nhất, thi đấu chuyện thiếu kết đoàn khó công nên chuyện trước đơn Juventus quá tráo khôn ngoan và nhóm hình bừa kỳ chất lượng. Và theo những thông báo mới nhất từ Tây Ban Nha, tiền tôn giáo Neymar kiên cố sẽ nếu ngồi ngoài ở mẻ đấu chuyện đặt xem như 6 chấm này khi chẳng dạng chống án thành công. Như cầm, nhóm chủ sân Nou Camp hỉ có 3 trên 4 mẻ chửa dạng đặt. Chưa dừng lại ở đấy, sức ép nếu đặt sẽ khiến cho Barcelona đã sẽ nằm ở dạng tâm lý chẳng đặt đặt nhất.

Bởi Luis Enrique hiểu rằng khi mùa áp giải chẳng đang giàu thời kì, nếu như chẳng dạng chiếm trọn vẹn 3 chấm trước Real, nhiệm mùa bảo rệ chức quán bầy La Liga gần như sẽ nằm ngoài chừng với. Mặc dù có tới 99% Barcelona sẽ chiếm quắp nhà vua khi đối xử thủ trong suốt mẻ chung kết chỉ là Deportivo Alaves mà kiên cố đấy chẳng nếu cái mục tiêu mực ba trò Enrique sau khi hỉ đặt sút giấc mơ tại trời ơi đất hỡi Âu.

Có dãy loạt những con số đang chẳng hề ủng hộ Barcelona trong suốt mẻ đấu chuyện này, đặc biệt là những thống kê tệ hại trên sân khách khứa. Gã đồ sộ miền Catalan đặt bại 4/6 mẻ đấu chuyện gần đây mỗi một khi rời xa sân Nou Camp. Đáng nói hơn là căn cứ công khách khứa trên sân danh thiếp đối xử thủ căn rắn, đoàn bầy mực Enrique lại càng chẳng nếu là chính tao. Rõ ràng nhất chính là 2 mẻ thảm thơơng bại trước PSG và Juventus tại trường đấu chuyện Champions League. Không nếu tình cờ mà Real Madrid đặt đánh giá cao hơn ở cá thơ hùng này. Kể từ khi lên nằm quyền tại Real, đương kim HLV cả Zinedine Zidane tỏ ra rất đứt tay ở những mẻ cầu to. Mùa này Real dưới tay Zidane chửa dấn mẻ bại này trên sân nhà. Và đặc biệt ở 2 dò chạm trán trước đấy với Barcelona, Zidane cũng chiếm kết quả rất khả quan trước Luis Enrique với 1 đặt 1 hòa. Về phương diện cầm mẻ, Real Madrid cũng sẽ là nhóm có đặt sự chủ cồn hơn vì chưng nếu như chiếm 1 chấm, nhịp quán bầy La Liga đã rất sáng sủa. Trong khi đấy đại diện tới từ miền Catalan sẽ chẳng đang danh thiếph này khác ngoài việc nhởi tiến công. Đội khách khứa hiểu rằng 1 chấm cũng sẽ khiến việc bảo rệ ngôi vương vãi tại La Liga trở thành khó khăn gấp bội.

Với tỷ lệ 0-0.5 với TSBT 3.5 cho chộ Real đang rất từ tín và gia tộc hoàn toàn có dạng công nên chăm ở mẻ này. Một đặt lợi đặt khiến cho Barcelona chẳng đang mộng mơ tới ngôi quán bầy La Liga mùa này cũng như là bước nệm đặt tiến tới mẻ Bán kết Champions League với Atletico sẽ là điều mà NHM mong muốn ở mẻ này. Dù lịch sử đối xử đầu Barcelona đang nhỉn hơn khi có 109 mẻ đặt, 59 mẻ hòa trong suốt 265 dò gặp nhau, mà xem ra thực khó đặt gia tộc công đặt điều tương từ ở mẻ này. Với tư cầm rất đặt mực Real, 3 chấm xem ra sẽ ở lại với chủ nhà

Lựa cgia tộcn tối ưu: Real Madrid & Under

Theo Thể Thao Việt Nam

Giải mã trận đấu Real Madrid vs Barca 01h45 ngày 24/4 (La Liga 2016/17)
Rate this post

About FB88 admin 1

Check Also

soi kèo juventus vs fiorentina

Soi Kèo Serie A vòng 33 Juventus vs Fiorentina 23h00, ngày 20-04

Soi Kèo Serie A vòng 33 Juventus vs Fiorentina 23h00, ngày 20-04. Kèo bóng đá hôm …