Marcus Rashford sớm bật tỷ số ở phút thứ tám, trước khi Ander Herrera ấn định đặt lợi 2-0 cho Man Utd ở phút 49 trong suốt mẻ tiếp Chelsea trên sân Old Trafford ở vòng 33 Ngoại thứ Anh.
Frank Lampard nói trên chênh Sky Sports sau mẻ: “Sự thiệt là cánh tay thứ Herrera đã xìa ra và chạm ra banh trong suốt cảnh huống dẫn tới bàn bật tỷ số. Trọng giỏi Bobby Madley ở vị trí có thể quan sát rõ mà lại bỏ qua, và Rashford ghi đặt đơn bàn nhẵn”.
![]() |
|
Herrera đặt banh chạm tay khi chắn đơn pha triển khai tiến công thứ Matic. Ảnh: AFP. |
Danh thó Graeme Souness có đồng quan chấm: “Trọng giỏi đã tốt bụng cùng Man Utd trong suốt đơn đôi pha chiếm chấp. Herrera chạm tay ra banh trước khi có đàng kiến tạo chính thi hài. Chúng mình nghi chẳng biết trọng giỏi có quan sát chộ chẳng, mà đấy rõ ràng là đơn pha xử lý banh phẳng phiu tay”.
Các góc ảnh cù muộn cũng cho chộ Herrera có vẻ như đã đặt tay chạm banh sau đàng chuyền thứ Nemanja Matic đằng bên Chelsea, trước khi tiền rệ người Tây Ban Nha thực hành pha kiến tạo hoàn hảo cho Rashford lập công. Truyền am hiểu Anh đang cho rằng tiền tôn giáo 19 giai đoạn thậm chí đã việt vị khi dấn banh tự Herrera.
Trong trang mục bình luận chuyên gia trên Sport Mail, nguyên trọng giỏi Graham Poll cũng cho rằng trọng giỏi Madley đã đắt khuyết chấm trong suốt cảnh huống dẫn tới bàn bật tỷ số thứ Man Utd.
“Madley nói rằng ông nhìn chộ cảnh huống banh chạm tay Herrera, mà đã khoát tay cho hai nhóm bần tiện tiếp. Ông ấy đã sai. Bỏ qua đơn pha banh chạm tay ở giữa sân bình thường chẳng bần tiệnng bàn cãi, mà trong suốt cảnh huống nào, Herrera sau đấy đã thuộc làu khe cho Rashford ghi bàn”, Poll viết lách.
![]() |
|
Từ cảnh huống đặt trọng giỏi Madley bỏ qua cùng Herrera, Rashford ghi bàn bật tỷ số, tạo bước ngoặt quan yếu cho mẻ tiếp. Ảnh: Reuters. |
Bên mép đấy, nguyên trọng giỏi số đơn Ngoại thứ Anh cũng tỏ ra chẳng phẳng phiu lòng thái độ thi tiếp mà ông gọi là “nghèo nạn và chẳng bần tiệnng có trong suốt banh bần tiện đương đại”. Poll viết lách: “Họ khiêu khích trong suốt danh thiếp pha va chạm, giả đớn đau thái quá hầu tác động trọng giỏi đuổi đối phương. Diego Costa, Marcus Rojo và Ashley Young thành thử cảm chộ hổ ngươi vì hành vi thứ họ”.
Chiến đặt 2-0 giúp Man Utd duy trì thời cơ chấm dứt vụ áp giải trong suốt top bốn. Trong khi đấy, kết quả nào khiến nhóm dẫn đầu Chelsea bị Tottenham rút ngắn xa danh thiếph xuống chỉ đang bốn chấm.
Nguyễn Phát
FB88 Trang Cá Độ Bóng Đá Trực Tuyến Online Uy Tín Châu Âu

