Home / Tin thể thao / Sea Games 29 / Bị đánh sấp mặt, không thể tiếp tục thi đấu, võ sỹ Malaysia vẫn … đoạt HCV

Bị đánh sấp mặt, không thể tiếp tục thi đấu, võ sỹ Malaysia vẫn … đoạt HCV


Vẫn biết, việc cho chấm ở nội dung Tanding của hoa Pencak Silat là khá cảm tính. Nhưng có vẻ như quyết toan chung cuộc mà băng trọng tài đem ra trong mẻ chung kết của bốc 60-65kg giữa Ghazali và Poolkaew là bẩm tính cho võ sĩ nác chủ nhà.

Tình huống bi hài diễn ra ở hợp thi tiếp kiến của 2 giữa VĐV Malaysia, Ghazali (giáp đỏ) và Poolkaew (giáp xanh), khi đấy võ sĩ nác chủ nhà đương dẫn ngược đối thủ cùng tỷ số 3-1. Trong đơn cảnh huống tiến công, Ghazali hỉ rã ra đơn đòn quét trụ bay bên Poolkaew.

Rất chóng, võ sĩ người Thái Lan hỉ lánh đặt chiêu củac đấy và rã ra đơn cảnh huống làm phản đòn cùng đơn cú bần tiện ra áo giáp của Ghazali khi võ sĩ nào đương đương nằm sàn.

Bi danh sap mat, khong the tiep tuc thi dau, vo sy Malaysia van doat HCV hinh anh
Võ sĩ Ghazali nếu rời sàn tiếp kiến kè băng ca, mà đã đặt xử đặt và chiếm HCV.

Cú bần tiện ngỡ hình như vô hại của Poolkaew hỉ khiến Ghazali oằn oại và nếu nhờ cậy đến sự chăm nom của danh thiếp thầy thuốc. Sau chừng thời kì đặt danh thiếp thầy thuốc chăm nom, gia tộc hỉ đem ra kết luận rằng Ghazali chẳng thể tiếp kiến thi tiếp kiến.

Lúc nào, băng trọng tài hỉ hội ý và ông trọng tài chính hỉ đem ra quyết toan khá bất dốt, đặt lợi dành cho võ sĩ nác chủ nhà. Quyết toan đặt đem ra trong sự ngỡ ngàng của ban huấn luyện Pencak Silat Thái Lan. Trong khi ắt gia tộc cũng như CĐV Thái Lan tin rằng võ sĩ Poolkaew sẽ có đơn đặt lợi kỹ thuật trước Ghazali, thời quyết toan của trọng tài là trái lại. Võ sĩ Thái Lan bị xử bại vì cầm ái tình hoi chấn thương cho đối thủ.

Một quyết toan khiến nhà thi tiếp kiến dậy sóng, ban huấn luyện Pencak Silat Thái Lan bày tỏ rõ thái độ chẳng kè lòng, CĐV trên khán đài thời dành những tràng pháo tay “mỉa mai” băng trọng tài “khthổ công tâm”. Còn võ sĩ Poolkaew thất dốt trước phán quyết đấy, anh bùi ngùi choàng lên trui lá quốc kỳ Thái Lan mà buồn bã bước ra sau cánh gà.

Bi danh sap mat, khong the tiep tuc thi dau, vo sy Malaysia van doat HCV hinh anh 2
Võ sĩ Poolkaew bùi ngùi đi ra cánh gà cùng lá quốc kỳ Thái Lan trên vai.

Theo kenh14.vn

Bị đánh sấp mặt, không thể tiếp tục thi đấu, võ sỹ Malaysia vẫn … đoạt HCV
Rate this post

About FB88 admin 1

Check Also

Lịch thi đấu Sea Games 29 ngày 30/8: TTVN khó giữ vị trí thứ 3

Hết ngày thi tiếp tục 29/8, đoàn TTVN vẫn đương đứng ở vị trí mực …