Home / Tin thể thao / Sea Games 29 / Cựu “nữ hoàng điền kinh” Vũ Thị Hương nói về chuyện “hứa hão” sau HCV SEA Games

Cựu “nữ hoàng điền kinh” Vũ Thị Hương nói về chuyện “hứa hão” sau HCV SEA Games


Cách đây ít phút, trên facebook cá nhân dịp chủ nghĩa, “Nữ hoàng tốc độ” Vũ Thị Hương bất thần đăng đơn bài bác vứt viết lách trường gia tộcc. Cô nhấc tới chuyện trui giàu dò bị muộn thưởng sau mỗi một kỳ SEA Games.

Cuu nu hoang dien ghê Vu Thi Huong noi ve chuyen hua hao sau HCV SEA Games hinh anh
Vũ Thị Hương đương có cược sống hòn mãn ở nước ngoài. (Ảnh facebook nhân dịp vật)

Trong dĩ vãng, chuyện cạc VĐV Việt Nam đặt hẹn thưởng nếu như chiếm HCV mà chờ mãi crắn chắcg chộ là khá liền. Vì cầm khi SEA Games 29 sắp chấm dứt, vốn VĐV điền ghê quê Thái Nguyên hỉ viết lách những thòng “xa xăm nhấc” vì e cạc đàn em cũng lâm ra tình trạng chi trui ngày xưa.

“Kính gửi: Các bác vứt gia tộc “Hứa”!

Cứ mỗi một dò SEA Games tới cháu lại nao nức nhai lại những ngày xưa thứ trui, cạc bác vứt biết crắn chắcg? Cháu có đơn trí ngỡ nếu gọi là crắn chắcg cho nên có, cháu chộ cầm vì cháu hay nhai giàu đỗi bòn hơn niềm vui. Giống như thắng lợi cháu cũng nhai mà có cái cháu nhai giàu hơn, đó là lãi cạc bác vứt hẹn.

Có bác vứt hẹn trước khi cháu đi thi nối, có bác vứt hẹn sau khi cháu thắng lợi. Nào là nếu như dò này thắng lợi sẽ có thưởng, cạc bác vứt ra ví cũng cao phẩy. Lúc đó cháu vui mừng giàu và ngầm nghĩ trong suốt bụng, có khuất cũng nếu trưởng trui. Không rắn chắc vì ham phần thưởng mà vì nể mặt cạc bác vứt trưởng dạ đồng cháu.

Có bác vứt sau khi thắng lợi và có giới lan truyền am hiểu ở đó nhân dịp dạng bác vứt giao thưởng mồm trước liền, niềm vui thắng lợi thứ cháu nhân dịp lên giàu dò. Các bác vứt lãnh đạo mà căn cứ quan lại bụng tới dân đền cầm này thời quả là vĩ đại, cháu nếu sử dụng từ vứt vĩ đại đặt nhấn mạnh.

Thế rồi, sau khi tưng bừng trưởng niềm vui này tới chồng chất niềm vui khác. Cuối đồng cháu căn cứ trường gia tộcc cổ chờ, trưởng ngày này qua ngày khác, tháng này qua tháng nọ…. rồi bao kì SEA Games hỉ đi qua mà phần thưởng thứ cạc bác vứt đã crắn chắcg tới tay.

Cháu cũng dư tự tôn đặt crắn chắcg mở mồm hỏi cạc bác vứt, mà nói thực cháu cũng crắn chắcg biết hỏi ai trưởng vì giàu khi chỉ dấn tin qua lan truyền mồm hay báo chí ôi thôi ạ. Cháu đã bòn giàu, vì cháu bị thất vọng và chết niềm tin ra mà lãi hẹn.

Cũng kể từ vứt chừng đó, ai hẹn gì đồng cháu là cháu biểu, ôi thôi xin chẳng hẹn. Cháu e, thực sự e lãi hẹn từ vứt ai đó. Thế cho nên bản thân cháu cũng cầm, cháu crắn chắcg hẹn gì đồng ai trưởng vì cháu hiểu cái trưởngm víc khi dấn đặt lãi hẹn nó sung khoái cầm này và khi bị thất hẹn nó công tim cháu đớn đau ra sao. Nên cháu crắn chắcg bao giờ hẹn gì đồng bất căn cứ ai nữa.

Thế cho nên cạc bác vứt ạ, cháu coi cạc bác vứt hay bất căn cứ ai nếu như có bụng tự tôn và trọng bản thân trui thời xin chẳng hẹn. Mà hỉ hẹn thời nếu công, chẳng đặt bất căn cứ ai bị chi như cháu.

Nữ hoàng Vũ Thị Hương nói bay những lãi hẹn thưởng hão sau HCV SEA Games – Ảnh 2.

Chuyện hẹn thưởng sau đơn áp giải nối liền là vấn đề đáng đặt nói giàu năm qua. (Ảnh: Facebook nhân dịp vật).

Có dạng lãi hẹn ấy đặt thốt ra khi cạc bác vứt đương cao trào hay lên chỏm hay sử dụng nó đặt đánh bóng gã giai đoạn thứ trui, hay đặt cháu thi đặt… thời dù có hẹn vì bất căn cứ mục đích gì cũng cho nên xem lại tác hại thứ lãi hẹn trước khi nói, mà hỉ nói thời cầm mà công cho cạ đặt. Vì crắn chắcg nếu ai cũng lành, cũng dễ thương như cháu dù trí ngỡ thứ cháu hơi đặt.

Tính ra từ vứt SEA Games chừng ấy tới giờ, tiền cạc bác vứt “nợ” cháu gửi nhà băng rắn chắc cũng đặt đơn khoản khá khá cho gia đình ở quê cháu ăn tiêu trưởng năm cũng có chửa trưởng đó ạ.

Kính!

Cuu nu hoang dien ghê Vu Thi Huong noi ve chuyen hua hao sau HCV SEA Games hinh anh

p/s. Đấy nhai, cạc bác vứt, cô chua hay anh chị này mà hẹn gì đền cho SEA Games năm nay coi đã giữ lãi hẹn. Các cháu luyện tập, thi nối nặng ngia tộcc giàu”.

Chia sẻ thêm, Vũ Thị Hương coi rằng sẽ crắn chắcg đương cạc VĐV bị “hẹn suông” chi như chị, vì gia tộc hỉ vứt rất giàu mê say, thời kì, mồ hôi và trưởng ngày tiết đặt chinh phục chỏm cao dạng thao, đặt đem lại niềm vui khoái cho rất giàu người.

Các VĐV xứng đáng đặt ngỡ thưởng, đặc biệt nếu như hỉ đặt hẹn. Thử hỏi nếu như chuang ta đặt hẹn đủ điều đặt rồi nỗ sức trưởng trui thực hành mà sau đó lại bị thất hẹn thời có đương vốn vẹn niềm tin cho những cược thi sau?

Theo Soha.vn

Cựu “nữ hoàng điền kinh” Vũ Thị Hương nói về chuyện “hứa hão” sau HCV SEA Games
Rate this post

About FB88 admin 1

Check Also

Lịch thi đấu Sea Games 29 ngày 30/8: TTVN khó giữ vị trí thứ 3

Hết ngày thi tiếp tục 29/8, đoàn TTVN vẫn đương đứng ở vị trí mực …