Theo bầu Đức, việc thành phần Ban huấn luyện U22 Việt Nam chẳng có chuyên gia Jurgen Gede chẳng có gì nếu như ầm ĩ, thậm chí… chẳng có càng đặt.

Tóm lại là có giàu lý do đặt chúng ta chẳng cần GĐKT tại Sea Games, mà chẳng có ảnh hưởng gì cả, thậm chí chẳng có càng đặt’, bầu Đức thẳng cánh cho biết.

Theo bầu Đức, người có tiếng nói quan tiền tôn trọng nhất bay chuyên môn đã là HLV Hữu Thắng, đang danh thiếp phụ tá chỉ đóng vai trò tham mưu. Hơn cầm nữa, ông cho rằng việc chẳng sử dụng GĐKT tại Sea Games giúp… hà tiện tiền.

Ủng hộ HLV Hữu Thắng, bầu Đức nói chẳng cùng GĐKT Jurgen Gede

GĐKT Jurgen Gede chừng cộng tác thành công cùng HLV Hoàng Anh Tuấn

Về phần HLV Hữu Thắng, ông cảm thấy khó chịu khi bị báo chí hỏi bay chuyện sử dụng GĐKT Jurgen Gede như cầm nà. Chiến lược gia 45 giai đoạn lý áp giải: ‘Ở Sea Games sắp tới, gia tộc chỉ cho đăng ký 6 quan tiền chức, do đó nếu như đăng ký GĐKT Gede sẽ nếu như bớt đi đơn người và mình nghĩ chẳng gấp thiết. Ông ấy sẽ có nhiệm vụ theo dõi, cầm nép danh thiếp đối thủ khác khoẻ yếu như cầm nà đặt bần tiện cùng U22 Việt Nam’.

GĐKT Jurgen Gede đặt dư luận biết tới trong suốt chiến dịch World Cup U20 lịch sử ngữ banh bần tiện Việt Nam. Ông đặt cho là cánh tay nếu như ngữ HLV Hoàng Anh Tuấn, giúp trà trẻ U20 Việt Nam tạo ra cả bất thần nà tới bất thần khác trong suốt 1 năm lỡ qua.