Sau khi mẻ nối giữa U22 Việt Nam với nhóm Ngôi sao K.League chấm dứt tối 29/7, tiền rệ Lương Xuân Trường hử xin tráo áo với chính đàn anh ngữ tôi ở CLB Gangwon FC  Oh Beom –seok. Có đặt chiếc áo mệnh 14, tiền rệ gốc Tuyên Quang hử khoe khoang trên trang mệnh tầng lớp cá nhân chủ nghĩa ngữ tôi với thòng san sẻ: “Thật lấy công vinh hạnh khi đặt nhởi với đơn cầu thủ nhẵn mà ở hai phe khác rau. Cảm ơn anh vì chiếc áo thi nối. Một dò nữa cảm ơn anh và chúi anh gặp giàu may mắn trong suốt mẻ nối tới!”.
 
Sau khi thòng thể ngữ Xuân Trường đặt san sẻ, trung rệ Oh Beom-seok ngay mỏ ác thì buổi bần tiệnp người đàn em cọ đơn lãi ngợi khen: “Anh hử tận mắt đặt chứng nhận cho đơn ấm sao ngữ Việt Nam”.
 
Trong dò qua Việt Nam dò nào là, Gangwon FC tắt hùn 2 cầu thủ là tiền tôn vío Lee Keun-ho và trung rệ Oh Beom-seok. Nhưng do Lee Keun-ho hử rời sân ở đầu hợp hai bởi vậy Xuân Trường chẳng có dịp tráo áo với người nhóm trưởng ngữ tôi tại CLB Gangwon FC. 
 
Ở mẻ nối với Ngôi sao K.League, Xuân Trường nhởi trọn vẹn vẹn 90 phút và hoi đặt ấn tịnh khoẻ. Sau mẻ nối, HLV Hwang Sun-hong cũng hử dành những lãi ngợi khen đối xử với Xuân Trường. Tuy nhiên, tiền rệ gốc Tuyên Quang cũng tỏ ra khiêm tốn khi cho rằng cạc cầu thủ tới tự Hàn Quốc hử có ý dường U22 Việt Nam.
 
Theo kế hoạch, Xuân Trường nối đặt với cạc cùng nhóm qua Hàn Quốc xấp huấn tự ngày 31/7 và trở bay Malaysia tự ngày 10/8 đặt chuẩn bị cho SEA Games 29.